Một chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 được biết tới như một phụ kiện rất đáng mua

0
15

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất smartphone Canada đã xác nhận họ đang phát triển duy nhất chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9700, 9800.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được đổi mới về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry 9700 hợp lý và đầy cảm hứng như 9700, 9800. một lựa chọn bao da thích hợp cho khách hàng nếu muốn trải qua một chiếc bao da.

BlackBerry 9700, 9800 sẽ Ra đời vào cuối năm nay tuy nhiên đến hiện nay, cấu hình và nhiều ảnh thực hư của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua bất kỳ thông tin rò rỉ.

Sản xuất của BlackBerry 9700, 9800

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng cáo một máy móc bí mật. Nó có màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và có Phím bấm trượt. Thời điểm đó, thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó trang bị tên chắc chắn là BlackBerry 9700, 9800.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ bất kỳ mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu di động̣ tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9700, 9800 với Bàn phím vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo với công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là duy nhất trong những sản phẩm được TCL mang đến tai nghe blackberry 9800 một linh kiện cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho khách hàng, bao da được sản xuất từ loại da cao cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9700, 9800 là sản phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này toàn bộ dựa trên môi trường tất cả các mẫu DTEK đã trang bị nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên mê hoặc và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường tấm nền IPS để phù hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị xuống khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng do nó đã được tích hợp trên phiên bản Google Pixel.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Thời điểm đó, BlackBerry 9700, 9800 được biết là trang thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng tất cả những thiết bị Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức giá không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với giá mua còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9700, 9800 vẫn sản xuất mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên 9700, 9800 cũng chứa khá nhiều các hạn chế khiến khách hàng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9700, 9800 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường lúc này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9700, 9800 quy tụ đủ hầu hết bất kỳ yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng thiết bị mang trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng những trải nghiệm người tiêu dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất là duy nhất trong những thông tin được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là những di động̣ thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong thiết kế và phần mềm. một chiếc điện thoại hiện đại nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 đến 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến các trải nghiệm rẻ nhất cho người tiêu dùng. Bằng chứng là các bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những công bố của Google về bảo mật, cũng như giúp kỹ thuật rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện chất lượng sử dụng của máy. những hạn hế của 9700, 9800 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng các đánh giá ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9700, 9800 ngày nay để biết rằng hơn các biến đổi của thành phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here