Đánh giá về chiếc đàn piano digital Casio PX-160: Thiết kế sang trọng, âm thanh như đàn piano acoustic

0
129

Hãy cùng Việt THanh Music Đánh giá về cây đàn piano digital Casio PX 160: Design đẹp, âm thanh như đàn piano acoustic. Nếu bạn có ý định mua đàn piano điện Casio PX 160 hãy đến việt thanh nhé.

đàn piano điện Casio PX-160 ra đời với kiểu dáng thiết kế khá đẹp, sang trọng, nhỏ gọn thật sự có chất âm mô phỏng acoustic và có khoảng giá thích hợp trong từ giá mức 17 triệu.

px 160

Sau sự thành công của model trước PX-150 thì mới đây thương hiệu CASIO tiếp tục cho ra đời piano digital Casio PX 160. Với những design nổi bật ở kiểu dáng bên ngoài kèm theo những tính năng như bàn phím nặng, hệ thống loa vòng nâng cao, ghi âm MIDI và một loạt các thông số hữu dụng.nhằm hướng khách hàng dùng đến với một cây đàn piano điện tử tuyệt vời trong tầm giá vừa phải.

Để Quý người hiểu rõ hơn sản phẩm này, Sau đây Minh Thanh Piano sẽ gửi đến bạn bài viết “Đánh giá Casio PX-160: design đẹp, âm thanh acoustic”:

1. thiết kế đờn piano điện tử Casio PX-160

đàn piano điện Casio PX-160 thật sự có design nhỏ gọn, thật sự có 3 pedal như một chiếc đờn piano điện chuyên nghiệp. Với kích thước khá gọn (D x R x C) 1.322 x 293 x 766 mm sẽ thích hợp cho những căn hộ nhỏ và vừa hiện đại tại Việt Nam. trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 11kg không thật sự có chân đờn và khoảng 21 kg có chân sẽ giúp bạn có thể mang theo bên người hay đơn giản di chuyển.

Casio đã chọn kiểu thiết kế vuông vức, góc cạnh từ trên thân đàn cho đến chân đàn, dòng bỏ những phần nhô ra trên bề mặt đàn đã tôn lên sự thanh lịch của PX-160, có thể nhận xét tổng thể hình dáng bên ngoài đó là đẹp, dễ dàng nhưng không kém phần tinh tế.

So với người anh PX-150 thì người em PX 160 có những bước đột phá không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về màu sắc. Nếu như PX-150 chỉ thật sự có một màu đen thì với phiên bản PX160 đã có thêm màu vàng. Điều này sẽ cho quý khách chắc chắn có nhiều sự lựa chọn.

2. âm lượng đờn piano điện tử PX160

Casio PX-160 được nhà chế tạo Casio lập trình một giải pháp tỉ mỉ về âm lượng, giải pháp sử dụng các hệ âm lượng và phát ra tiếng một cách “dày âm”, “sáng” được mô phỏng theo tiếng đàn piano acoustic. Điều này giúp tiếng của PX 160 trở nên nổi bật và được đánh giá nhỉn hơn tiếng của người anh PX-150.

Hơn nữa, với công nghệ Acoustic và Intelligence Resonator của Casio đã mang lại sự phân chia đẳng cấp cho chất lượng âm lượng. Trong thực tế, chức năng này cho phép người sử dụng đạt được sự kết hợp tiếng hoàn hảo, trong phòng nhỏ, sẽ rất khó để đạt được hoặc trong những tình huống mà khách hàng ta đang chơi một mình.

Bên cạnh đó với đột phá trong thiết với hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã brandnew ra mắt của PX 160 mang đến độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, tầm âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

Không chỉ chắc chắn có những điểm nỗi bật ở trên mà với việc tích hợp reverb và chorus cho những ai để mắt đến đến học tập để đi show chuyên nghiệp. tính năng song tấu Duet option chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một cây đờn piano. để đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, việc tự động song tấu như trong một số mã khác của Casio với mức giá cao hơn lại không chắc chắn có.

Thêm điểm cộng về âm điệu PX160 đó là cơ chế bàn phím mới nhất của Casio, với công nghệ Tri-Sensor sáng tạo cung cấp cho rằng cảm giác tinh tế và thanh âm lạ thường bất cứ khi nào bạn chơi bàn phím. Mun mô phỏng brandnew và các phím ngà kết cấu, được trang bị với ba bộ cảm biến phát hiện cường độ mà mỗi phím được xảy ra, và sau đó tái tạo thanh âm cây đờn piano với các động thái tương tự và chính xác.

3. Kết nối trên đờn piano điện tử Casio PX-160

Tiếp tục với phong cách truyền của loại Privia, PX-160 cho phép bạn kết nối với máy thông qua cổng cổng USB của nó mà không thật sự có sự rắc rối của việc cài đặt bất kỳ trình điều khiển. Vì vậy, một khi bạn đã làm xong ghi hiệu suất của bạn bằng giải pháp sử dụng được xây dựng trong hai-Track ghi âm, bạn chắc chắn có thể rất dễ chuyển nó bằng phương pháp sử dụng giao diện MIDI USB vào máy tính của bạn hoặc thiết bị khác.

thật sự có hai lỗ đầu ra để nối Headphone nằm ở phía trước của chiếc đàn piano, mà bạn thật sự có thể sử dụng để cắm vào tai nghe của bạn khi bạn muốn chơi mà không có bất kỳ sự xáo trộn.

Kết Luận:

Với giá bán lẻ chỉ 16.680.000 vnd sẽ là một sự sở hữu hoàn hảo cho chiếc đàn piano digital thật sự có nhiều tính năng, thanh âm vượt trội cho quý khách hàng trong phân khúc đàn piano digital giá vừa tầm và trong tương lai piano digital PX-160 hứu hẹn sẽ là một trong những mã nổi tiếng trên thị trường.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

Trên đây là đầy đủ thông in về Đánh giá về cây đàn piano điện Casio PX160: Thiết kế chất lượng, âm thanh Acoustic. Nếu bạn muốn mua cây đàn này, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.046.613

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.