Quy định thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn cần biết

0
107

Suốt những năm trở lại đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại nước ta. Lí do của hiện tượng này là do cho vấn đề này, có thể giải thích là do số người Việt định cư, công tác và du học tại Mỹ ngày càng mở rộng. kết hợp với sự mở rộng thương mại quốc tế của nhà nước là nguyên nhân chính làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Thế nhưng, Mỹ là một quốc gia có những quy định rắc rối trong thủ tục xuất nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm. Vì vậy cho nên, nếu bạn là người hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để biết được nhiều thủ tục, luật pháp thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy vậy có tầm tác động lớn đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều khoản được đưa ra nhằm bảo vệ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của các quy tắc này là Hải quan Hoa Kì có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ những lô hàng không đáp ứng tất cả các điều luật được yêu cầu. Hải quan Mỹ có thể thi hành mọi phí phạt hoặc hình phạt đối với những trường hợp không thực hiện điều khoản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.