Thiên hạ tin tức : De Bruyne: “Tôi từng chẳng biết Mbappe là ai cả”

0
19

Mbappe đang là một trong những cái tên nổi bật nhất ở World Cup 2018. Trong trận bán kết với Bỉ, anh cũng là gương mặt đáng kỳ vọng của đội tuyển Pháp. Bởi lý do đó, những tuyển thủ Bỉ đang cố gắng “tấn công” vào tâm lý của cầu thủ này.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

 Mbappe nhận được sự kỳ vọng lớn ở đội tuyển Pháp

Phát biểu trước báo giới, De Bruyne đã thừa nhận không biết Mbappe là ai ở thời điểm 18 tháng trước. Cầu thủ Bỉ cho biết: “Mbappe đang là ngôi sao ở Pháp. Mặc dù vậy, khi đọ sức với Monaco ở Champions League (ở mùa 2016/17), Mbappe mới chỉ mới chơi khoảng 10 trận. Tôi chẳng biết cậu ta là ai cả.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Tuy nhiên, trong khoảng 18 tháng qua, cậu ta thi đấu rất hay. Cậu ấy được chơi nhiều hơn ở đội tuyển Pháp và Champions League. Hiện tại, Mbappe đã là cầu thủ hoàn toàn khác. Cậu ấy có mùa giải tuyệt vời và có thể làm tốt hơn nữa. Cậu ấy có thể mang tới nhiều sự nguy hiểm cho chúng tôi vào hôm nay”.

Trong lần đối đầu với Man City của De Bruyne ở vòng 1/8 Champions League 2016/17, Mbappe đã ghi bàn trong cả 2 trận lượt đi và về cho Monaco, giúp cho đội nhà loại Man “xanh” khỏi đấu trước này.

Ở thời điểm này, Mbappe đã có được 3 bàn thắng cho đội tuyển Pháp. Ngoài ra, trong mỗi trận đấu, Mbappe thường xuyên mang tới nguy hiểm cho đối thủ với những pha rê bóng khó chịu.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.