Thiên hạ tin tức : Ký ức McClaren và nỗi hận của bóng đá Anh trước Croatia

0
19

Để hiểu rõ hơn về mối “thâm thù” giữa Anh, Croatia và phần nào là cả Nga thì có lẽ chúng ta nên quay ngược về quá khứ, cụ thể là vòng loại bảng E Euro 2008.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Vòng đấu cuối, Croatia gặp Anh tại Wembley khi đã chắc chắn với ngôi đầu bảng; Còn đội tuyển Anh cũng chỉ cần một điểm để cùng đối thủ đến Thụy Sỹ và Áo vào mùa hè năm sau. Trong khi đó, người Nga buộc phải thắng Andorra, đồng thời cầu nguyện Croatia sẽ rời nước Anh với 3 điểm mới lách được qua khe cửa hẹp.

 Hình ảnh thảm bại HLV McClaren cầm ô trong ngày Anh thua Croatia và mất vé dự Euro 2008

Vâng, chỉ có Chúa mới giúp người Nga trong tình thế này. Nhưng không, không phải Chúa, mà chính những người đã hết mục tiêu chiến đấu – Croatia lại là vị cứu tinh của đội tuyển Nga.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Người Anh bước ra sân với sự tự tin cao độ, nhất là khi Croatia có dấu hiệu đá “lỏng chân” khi để thua đối thủ yếu Macedonia 0-2 ở vòng trước. Tuy nhiên, với trận đấu này lại là một câu chuyện khác.

Khi trận đấu mới bước sang phút 15, những chàng trai đến từ bán đảo Balkan đã nã liền hai bàn vào lưới tuyển Anh do công của Kranjčar và Olić. Cùng thời điểm, Sychev giúp Nga tạo lợi thế trên đất Andorra.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.